หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Cùng đi picnic tới những địa điểm thú vị trong Minecraft

Tuy nhiên là một trong những cuộc chơi phát minh sáng tạo nhất trong vòng lịch sử hào hùng ngành công nghiệp trò chơi, tuy vậy Minecraft cũng không thể đầy đủ lôi cuốn để bạn “không lúc nào hiểu chán”.

Các lúc chẳng may rơi vào trạng thái như thế, bạn cũng có thể lấy lại ý thức, bỏ dở guồng quay tìm khoáng sản cùng sống sót và tận hưởng những cảnh quang từ kinh điển tới...kinh dị mà trò chơi đưa về.

Hình như, các điểm đến độc đáo trong Minecraft cũng thường đi kèm theo các kho báu với khoáng sản rất rất đáng tiền.

Có tương đối nhiều cảnh quan như thế đc đơn vị phân phối thêm vào trong số bản cập nhật Game của bản thân mình. Hãy với tụi tôi điểm qua 1 số địa điểm độc đáo và khác biệt nhất nhé, đi kèm theo đó còn được xem là phiên bản xuất hiện với code của chúng để bạn tiện theo dõi, tò mò.
Ai chẳng muốn 1 lần đc bay bổng bên trên mây quên hết sự đời
Ai chẳng muốn 1 lần đc bay bổng bên trên mây quên hết sự đời
Cuộc sống bên trên mây - (phiên bản) 1.1 - (code) 8061648139126237361

Đó là một Quanh Vùng đc xây dựng theo phong cách rất độc đáo. Có người rồi sẽ cho là hùng vĩ, nhưng cũng thể có người rồi sẽ nhận thấy nó...kỳ cục.

Khoanh vùng này gồm 1 loạt những ngọn núi "gầy" với cao vút tầm mắt. Điểm xuyết bên trên đỉnh là các ngọn cây trồng trông rất thơ mộng. Ngoài ra sườn núi còn có thác nước chảy rất lạ lẫm. Quả là 1 trong những địa điểm lý tưởng để xả hơi và phóng tầm mắt ra xa quên sự đời.

Khu đất nhiều mỏ - 1.1 - 105899026

Là một trong khe núi sâu xem qua không có gì đặc trưng cả. dẫu thế đây lại là 1 trong những miền đất hứa với những chuyên gia "loot đồ". trong vòng khoanh vùng khe núi đó bạn cũng có thể tìm kiếm và khai thác được nhiều tài nguyên khác biệt.

Làng cương thi Spoopy - 1.1 - 1956807938

Đây là một khu dân cư vô cùng đặc trưng. bởi nó gồm có cư dân "sống mà như chết" - đc kiến tạo bên trên hình tượng quái vật. Không rõ chúng từ đâu sinh ra và có tất cả túi ba lô nhiêu "con". dù vậy chắc chắn một chuyến du hành tới Quanh Vùng này vào buổi tối rồi sẽ thỏa mãn nhu cầu tinh thần Tìm tòi của những game thủ ưa giả mạo hiểm với một chút đáng sợ.

Tất nhiên đề tài quan trọng là game thủ có trả đủ đồ để có lẽ vượt qua tới sáng tuyệt không!
Tín đồ ma sẽ không còn bỏ qua khu làng xác sống
Tín đồ ma sẽ không còn bỏ qua khu làng xác sống
Hòn đảo bay - 1.8 - frt7g5

Một hòn đảo...bay lơ lửng giữa không trung, trên vẫn xanh cỏ như bao vùng đất bình thường khác. còn điều gì "cool" hơn đúng chứ nào?

Không chỉ có vậy ngay bên dưới chân hòn đảo bay này lại có một khe cực sâu. khoanh vùng này cũng ẩn chứa rất nhiều kho báu mời gọi những người ưa tò mò.

Cánh đồng băng giá - 1.8.3 - 4837753214958088255

Giữa một khu rừng rậm mênh mông toàn blue color ngắt, bỗng nổi lên một khu vực phủ tuyết trắng xóa. Quả là một trong sự đổi khác về cảnh quan rất thú vị phải không nào? điểm nổi bật của khoanh vùng này, ngoài một màu trắng toát là các cột băng mập mạp.

Điểm trừ của Quanh Vùng này là do có thời tiết khắc nghiệt nên lượng sinh vật vô cùng ít. chính vì như vậy có thể nói rằng chỉ là nơi để...ngắm cảnh mà thôi.
Khu làng nổi phía trên mặt nước đựng nhiều tài nguyên cùng kho báu
Khu làng nổi phía trên mặt nước đựng nhiều tài nguyên cùng kho báu
Khu làng...vũng bầy - 1.12 - 66830

Đùa chút thôi, thực tế đó là 1 khu làng ngay trên bề mặt nước. Còn ý đồ của nhà phát triển muốn giảng giải Tại Sao tốt mục đích ra làm sao thì...không rõ.

Lân cận cảnh quan rất dị với khá đặc sắc, ngôi làng này còn rất giàu khoáng sản để bạn khai quật. nhất là về gỗ với lúa mì.

Trong khi đây còn là địa điểm "tương truyền" có chứa một cái cây đặc trưng chứa kho báu rất khủng, cùng 7 loại khoáng chất, 3 thỏi thép, 2 thỏi vàng, mũ thép, áo giáp, một cuốc thép cùng 3 viên đá quí.

Nham thạch bên trên ốc đảo sa mạc - 1.8 - 1168863261

Địa điểm này thậm chí còn kỳ dị hơn cuộc sống bên trên mây, cùng sự kết hợp giữa sa mạc, đồng cỏ, đồi núi, thác nước, nham thạch,...Những cảnh sắc tưởng chừng không liên quan gì đến nhau lại với lúc xuất hiện, khiến cho bạn không khỏi...băn khoăn.

Sự lạ mắt đến gian lao tin biến khoanh vùng này thành một vị trí rất đáng gamer bỏ thời gian tìm hiểu.

Trên đây chỉ là một số trong những trong muôn vàn địa điểm độc đáo trong Minecraft mà bạn cũng có thể tìm hiểu lúc nhàn nhã xuất xắc đơn giản chỉ là để mà chụp các tấm hình khác biệt cho anh hùng của bản thân. Hãy cùng share để mọi người hiểu đến những “thắng cảnh” này nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น