หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2563

Người chơi đã biết cách chiến Guide Ezreal mùa 10 và bảng ngọc bổ trợ?

Chỉ trong Game LMHT, Guide Ezreal đc biết rõ đến là 1 trong xạ thủ thuộc hành tinh xạ thủ. Vị tướng này nổi lên và nối liền cùng Tam đúng theo tìm. qua không ít phiên bản, mùa giải, Ezreal vẫn vẫn là một sự chọn tuyệt với an toàn cho vị trí gây sát thương vật lý trong vòng đội nhóm. Vậy mùa 10 Liên minh huyền thoại, Ezreal thiết lập các tài năng nào và lối chơi vị tướng này như thế nào?

Ezreal là vị tướng thuộc đội Xạ thủ trong vòng Game LOL

Bộ tài năng của Ezreal

Pháp Lực ngày càng tăng (Nội tại): với bất kỳ khả năng nào nếu đánh trúng đối tượng sẽ giúp đỡ Ezreal tăng 10% tốc độ đánh trong 6 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Phát Bắn Thần Bí (Q): Ezreal bắn ra một dải sóng năng lực gây 15/40/65/90/115 (+110% tổng sức mạnh công kích) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý. Nếu Q trúng đích, những kỹ năng của Ezreal đc giảm đi 1,5 giây giây phút hồi chiêu hiện nay.

Tinh Hoa Tuôn Chảy (W): Ezreal rồi sẽ bắn ra một quả cầu ánh sáng, ghi lại tướng địch hoặc mục đích thứ nhất trúng cần. các đòn thường hoặc tài năng tiếp theo sẽ kích nổ quả cầu dấu ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe công kích cộng thêm) (+40% sức khỏe phép thuật) sát thương phép. Ezreal rồi sẽ được hoàn giả năng lượng làm giảm của khả năng đó + 60 năng lượng nếu kích nổ quả cầu bằng một năng lực.

Dịch chuyển Cổ Học (E): Ezreal chuyển dịch tức thời đến một địa điểm gần đó với bắn ra một tia năng lượng gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh công kích cộng thêm)(+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Khi bắn, tia năng lực từ E sẽ ưu tiên bắn vào mục đích dính dấu ấn W.

Cung Ánh Sáng (Chiêu cuối): Ezreal vận sức 1 giây tiếp nối bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cộng thêm)(+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tổng hợp mục đích trúng cần.

Bảng ngọc cho Guide Ezreal mùa 10

Chỉ dẫn cách chơi Guide Ezreal mùa 10

Thời đoạn đầu game: giai đoạn này tướng Ezreal khá ổn nên bạn hãy chủ động tấn công kẻ thù để kích hoạt ngọc sẵn sàng tấn công gây thêm sát thương lên kẻ địch trong 6 giây. những tài năng chúng ta cũng có thể cần dùng ở giai đoạn này là: Phát Bắn Thần Bí (Q) để ăn lính từ xa tuyệt cấu máu đối phương; chuyển dịch Cổ Học (E) trợ giúp Ezreal tránh mặt những kĩ năng định hướng, đào thoát giỏi hổ báo lao lên tấn công; Pháp Lực ngày càng tăng (Nội Tại) bổ trợ gia tăng tốc độ đánh cho Ezreal.

Thời đoạn giữa game: phụ thuộc vào tình trạng địch thủ gamer hãy hãy kết thúc 2 trang bị: Tam phù hợp tìm với kiếm Maramune hoặc stress Băng Giá với kiếm Maramune. Ở giai đoạn này, Ezreal có vẻ tăng tốc đánh không nhỏ nhờ nội tại. Tướng Ezreal có thể tự tăng tốc đánh cho bản thân mình nhờ kĩ năng bắn W về phần bên trước rồi nhanh tay dùng E đến đường nhảy của chính nó. bạn có thể cần đến Q để kéo máu địch thủ với giữ E để gia công tiền xu đề rút lui. đối với R game thủ hãy cần dùng để đẩy quân nhân giỏi giúp đỡ giao tranh ở bất kì đâu.

Giai đoạn cuối game: thời đoạn này sức khỏe của Ezreal sẽ đến từ việc game thủ cần dùng chuẩn xác kỹ năng. game thủ hãy dùng Q cùng cố gắng trúng càng nhiều càng tốt vì con số sát thương mà năng lực này gây ra ở cuối ván là không hề nhỏ. Ngoài ra, hãy tận dụng hết cực hiếm của ngọc chuẩn bị tấn công trong vòng 6 giây để triển khai suy yếu tướng đối phương đi 12%. so với W, nó sẽ giúp đỡ đồng đội tăng speed đánh. Còn kĩ năng E bạn nên có sự giám sát và đo lường, nên giữ khi nhìn thấy địch thủ còn nhiều kỹ năng khống chế cùng muốn đo ván người chơi.

Chiến Ezreal ở mỗi thời đoạn có sự khác biệt

Những bộ combo chắc là cần dùng khi tập luyện Ezreal

E=>W=>Q: combo dùng khi bạn bắt gặp đối phương mất kĩ năng khống chế hoặc đang chạy trốn. hãy nhanh tay cần dùng E để tiếp cận rồi tung W+Q để cấu máu. Để tối đa hóa sát thương gây nên Ngoài ra hóng hồi thiêu, giống như bồi thêm đòn đánh tay chỉ trong.

Q=>W=>AA: nếu còn muốn gây thêm sát thương cho tối thủ hãy cần đến W để kích hoạt hiệu ứng của khả năng này với bồi thêm đòn đánh sau thời điểm sử dụng W.

Q=>W=>Q: cần đến Q, kế tiếp cần dùng W để đặt hiệu ứng lên đối thủ. Khi đầy đủ hồi chiêu, hãy dùng Q lần 2 để kích hoạt W. bộ combo này gamer sẽ khiến kẻ thù cần phải bất ngờ với lượng máu tụt không phanh.

Bên trên đây là lối chơi tướng Ezreal mùa 10 League of Legends. mong muốn nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lối chơi Ezreal mùa nhằm mục tiêu cần dùng Ezreal kết quả chỉ trong tầm quan trọng Xạ Thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น